Bị bệnh trĩ có dẫn đến vô sinh không?

Bệnh trĩ là một bệnh khá phổ biến hiện nay tại Việt Nam, căn bệnh này tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại mang đến những đau đớn, phiền toái và vô cùng bất tiện trong đòi sống hàng ngày. Tuy nhiên đối với phụ nữ việc bị bệnh trĩ và viêm nhiễm hậu môn rất dễ lây lan đến tầng sinh môn. Vậy khi “bị bệnh trĩ có dẫn đến vô sinh không?” Cùng lắng nghe những ý kiến của các chuyên gia lâu năm trong việc khám và điều trị bệnh trĩ tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

 

bệnh trĩ medicineconvention

 

Ý kiến bác sĩ:

 

Theo nhiều năm thăm khám và điều trị về bệnh trĩ chúng tôi trả lời câu hỏi của quý các bạn là bệnh trĩ không gây vô sinh tuy nhiên bị bệnh trĩ lại gây ra những căn bệnh nguy hiểm khác không thể lường trước.

Bệnh trĩ hiện nay được chia thành bệnh trĩ ngoại, trĩ nội và bệnh trĩ hỗn hợp, mỗi một loại bệnh trĩ lại có những biểu hiện khác nhau những nhìn chung bị trĩ sẽ mang đến cảm giác chung là khó chịu ở vùng hậu môn, đau đớn và chảy máu khi đi đại tiện.

 

Bệnh trĩ ở giai đoạn nhẹ có thể khắc phục bằng cách thay đổi chế độ ăn uống khoa học như: Ăn nhiều rau xanh, sử dụng những thực phẩm có lợi cho hệ tiêu hóa như ngũ cốc và đồng thời hạn chế những thực phẩm có hại cho sức khỏe như đồ ăn dầu mỡ, cay nóng… Ngoài ra bạn cũng nên thường xuyên luyện tập những môn thể dục thể thao nhẹ nhàng như đi bộ, bơi lội, yoga…để đẩy lùi và phòng ngừa bệnh trĩ hiệu quả nhất.

 

Đối với những bệnh nhân đã ở giai đoạn nặng thì nên có phương pháp điều trị kịp thời để điều trị triệt đệ bệnh trĩ. Bởi bệnh trĩ nếu ở giai đoạn nặng sẽ gây ra nhiễm trùng hậu môn mà đối với phụ nữ vùng kín lại rất gần với vùng hậu môn nên rất dễ bị viêm nhiễm và gây ra bệnh phụ khoa. Để điều trị bệnh trĩ không đau và nhanh nhất người bệnh có thể đến với phòng khám đa khoa Thiên Tâm để điều trị bênh bằng phương pháp sóng cao tần.

 

Để được tìm hiểu thêm về bệnh trĩ quý khách có thể đến trực tiếp phòng khám Thiên Tâm của chúng tôi hoặc gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi: 0166.606.55.88 hoặc 0166.606.55.66 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hỗ trợ.

 

One thought on “Bị bệnh trĩ có dẫn đến vô sinh không?

  1. Pingback: Công dụng thần kỳ của lá diếp cá trong điều trị bệnh trĩ - Diễn đàn sức khỏe 24h

Comments are closed.