Thuốc phá thai bao nhiêu tiền?

“Thưa bác sĩ! Mong bác sĩ tư vấn cho cháu biết là thuốc phá thai bao nhiêu tiền ạ? Cháu hiện vẫn còn đang đi học nhưng mà đã trót mang thai ngoài ý muốn với bạn trai. Cháu và anh ấy đều quyết định không giữ lại thai nhi mà dùng thuốc phá thai an toàn để phá. Bởi cũng stress nên cháu có ý định tới phòng khám chuyên khoa để phá thai bằng thuốc tuy vậy không biết tại bệnh viện chi phí dùng thuốc bỏ thai giá bao nhiêu tiền, liệu có đắt không? Xin các chuyên gia giải đáp cho cháu gấp”. (Đ.L.T, 22 tuổi, Hà Nội).

thuốc phá thai bao nhiêu tiền

 

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm giải đáp:

Chào bạn gái Đ.L.T! Mang bầu ngoài ý muốn và quyết định phá thai là một chuyện không ít gặp ở các cặp đôi trẻ hiện nay. Tuy vậy, dù dùng cách phá thai an toàn nào cũng có ảnh hưởng không tốt đến tinh thần và sức khỏe của chị em phụ nữ trong tương lai. Bởi vậy, bạn và người yêu của mình nên áp dụng tốt một số cách tránh thai trong các lần sau để tránh lặp lại hành động không mong muốn.

Phương pháp bỏ thai bằng thuốc được sử dụng khá phổ biến ngày nay, vì tính đơn giản, mau chóng lại an toàn và ít tai biến. Nhưng không phải ai cũng có khả năng áp dụng phương pháp bỏ thai này. Theo trả lời của các chuyên gia chuyên khoa, phụ nữ chỉ được bỏ thai bằng thuốc khi đáp ứng những điều kiện sau:

– Thai nhi đã ở trong tử cung và dưới 7 tuần tuổi.

– Phụ nữ dưới 34 tuổi, không bị những vấn đề về gan, thận; không trong quá trình uống corticoid.

Xem Thêm:

>>> Hướng dẫn phá thai bằng phương pháp hút chân không

Bởi vậy, dự định tới những bệnh viện chuyên khoa của bạn gái để được trả lời bỏ thai bằng thuốc vô cùng được khuyến khích. Ở đây, các chuyên gia sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe của bạn, tuổi thai và tình trạng của cái thai để xem có phù hợp sử dụng thuốc phá thai hay không.

thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền

Thuốc phá thai hết bao nhiêu tiền?

Đề cập tới vấn đề thuốc bỏ thai bao nhiêu tiền, bác sĩ chuyên khoa cho rằng: Mức chi phí phá thai bằng thuốc bao gồm các khoản phí kiểm tra trước tiên; giá tiền thuốc thang và giá tiền tái khám để kiểm tra xem phá thai bằng thuốc đã thành công hay chưa.

Để nói lên một con số cụ thể cho tổng mức chi phí này không phải đơn giản, vì đôi lúc nó còn có nguy cơ bao gồm một số giá tiền phát sinh khác. Tuy nhiên, bạn nữ nên hoàn toàn an tâm vì bỏ thai bằng thuốc có giá tiền không quá đắt đỏ, ngược lại nó rẻ hơn rất nhiều so với tất cả những biện pháp phá thai khác như can thiệp ngoại khoa là nạo hút thai hoặc nong, gắp thai.

Điều quan trọng là bạn gái phải chọn lựa các phòng khám phá thai chất lượng được Sở y tế cấp giấy phép tại Hà Nội để quá trình phá thai bằng thuốc diễn ra an toàn, trôi chảy. Ở đây, sẽ có những trả lời cụ thể về thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền cho bạn nữ trước khi các bác sĩ thực hiện phá thai.

Lời khuyên dành cho bạn gái:

Cân nhắc đến vấn đề chi phí khi dùng bất kì phương pháp bỏ thai nào thường là mối quan tâm của nhiều bạn nữ. Thậm chí có chị em phụ nữ vì tiếc rẻ mà đã tùy tiện mua thuốc phá thai về tự bỏ thai tại nhà mà không có sự kiểm tra, giám sát của bác sĩ. Hậu quả là rất nhiều tai biến của bỏ thai bằng thuốc đã diễn ra như: Sót nhau, sót thai; thai nhi vẫn tồn tại và phát triển bất bình thường trong tử cung; ra máu mà không cầm được máu… đe dọa tới sức khỏe, thậm chí là mạng sống của bà bầu. Do đó, chị em phụ nữ nên nhanh chóng tới những phòng khám chuyên khoa để tiến hành phá thai chứ không nên chần chờ thêm nữa.

Một vài những thông tin giải đáp về thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền hy vọng đã giải đáp hết những băn khoăn của bạn gái. Nếu sản phụ còn điều gì chưa rõ, hãy gọi điện thoại liên hệ tới số 0166 606 55 66 để được đội ngũ những y bác sĩ tại Khoe24h.org trả lời thêm. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn lựa chọn chúng tôi để hỗ trợ trong suốt quá trình phá thai, bạn có thể trực tiếp tới địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.