Thuốc Đại Tràng Ông Lạc có tốt không, giá bao nhiêu?

Thuốc đại tràng ông lạc giá bao nhiêu, bán ở đâu? Tác dụng và cách dùng, Với chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược thiên nhiên, thuốc Đại Tràng Ông Lạc có công dụng hỗ trợ điều trị chứng rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, khó tiêu, từ đó ổn định đường ruột và tăng cường chức năng hệ tiêu hóa.

Sơ lược về thuốc Đại Tràng Ông Lạc

Đại Tràng Ông Lạc là dược phẩm hỗ trợ điều trị đau đại tràng, được nhiều người Việt tin dùng. Đây là sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành.

Nguồn gốc xuất xứ thuốc Đại Tràng Ông Lạc

Đại Tràng Ông Lạc có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam, do Công ty Dược phẩm và Thương mại Phương Đông sản xuất (T5 509 tờ bản đồ số 1, cụm công nghiệp Hạp Lĩnh, phường Hạp Lĩnh, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh). Đây cũng là sản phẩm do Công ty Cổ phần Thương mại

Dược phẩm Usan Việt Nam phân phối, chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm (số nhà 2 ngách 19/8, ngõ 19 đường Chùa Võ, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội).

Thuốc đại tràng Ông Lạc là bài thuốc Đông Y chữa bệnh đại tràng vô cùng hiệu quả

Thuốc đại tràng Ông Lạc là bài thuốc Đông Y chữa bệnh đại tràng vô cùng hiệu quả

Đây là bài thuốc Đông y nhà họ Trần, có bí quyết từ hơn 200 năm và được nghiên cứu bắt đầu từ cụ Trần Lạc – một Lương y tài giỏi bậc nhất ở triều Nguyễn. Sau đó, phương thuốc này được cụ Trần Khiêm kế thừa, phối hợp cùng với các Lương y tại phòng khám Ông Lạc nghiên cứu, bào chế ra Đại Tràng Ông Lạc.

Phân loại các loại thuốc Đại Tràng Ông Lạc

Đại Tràng Ông Lạc được sản xuất hoàn toàn bởi các nguyên liệu có trong thiên nhiên. Thuốc được chia thành 2 thể khác nhau là thể hàn và thể nhiệt. Với cách chia này, thuốc sẽ giúp hỗ trợ điều trị bệnh đau đại tràng hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn, phù hợp với từng cơ địa người dùng.

Thuốc Đại Tràng Nhiệt Ông Lạc

Thuốc Đại Tràng Nhiệt Ông Lạc là loại thuốc chữa đại tràng cho những người bị bệnh đại tràng thể nhiệt. Thuốc Đại Tràng Nhiệt Ông Lạc được bào chế ở dạng viên nang cứng, mỗi hộp 30 viên, đóng gói trong hộp thủy tinh màu nâu, hộp bên ngoài có màu đỏ nâu và màu cam.

dai trang nhiet ong lac

Trung bình, trong 1 viên thuốc Đại Tràng Ông Lạc thể nhiệt bao gồm các thành phần như sau:

375mg hoài sơn: Trong hoài sơn có chứa thành phần muxin, men tiêu hóa mantozơ, có công dụng tăng cường chức năng hệ tiêu hóa, bổ sung các vi khuẩn có lợi cho đường ruột.

375mg diếp cá: Diếp cá có tính kháng viêm, chống khuẩn cao nên đây là vị thuốc vô cùng quý giá, giúp ngăn ngừa tình trạng viêm loét đại tràng.

240mg sinh địa: Theo Đông y, cây sinh địa có tính hàn, giúp thanh nhiệt, giải độc, cầm máu, hỗ trợ điều trị xuất huyết đại tràng hiệu quả. Bên cạnh đó, sinh địa còn có tính kháng viêm, chống khuẩn tốt, giúp ngăn ngừa viêm loét đại tràng nhanh chóng.

120mg quyết minh tử: Theo các nghiên cứu khoa học, cây quyết minh tử chứa nhiều hoạt chất anthraglucozit, giúp ngăn ngừa tình trạng co thắt đại tràng, hỗ trợ điều trị táo bón. Vì vậy, quyết minh tử cũng là thành phần quan trọng trong thuốc Đại Tràng Ông Lạc.

120mg xuyên khung: Theo Lương y Lưu Quốc Thanh và Trương Duy Tân, cây xuyên khung có tính kháng viêm, chống khuẩn, giúp hỗ trợ điều trị chứng thổ tả, lỵ, từ đó hỗ trợ điều trị chứng tiêu chảy. Bên cạnh đó, xuyên khung còn có công dụng hỗ trợ điều trị triệu chứng chướng bụng, đầy hơi do bệnh đau đại tràng gây nên.

80mg đại hoàng: Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, trong cây đại hoàng có chứa thành phần tanin, có công dụng kháng viêm, diệt khuẩn, từ đó hỗ trợ điều trị viêm loét đại tràng.

80mg chỉ thực: Trong cây chỉ thực chứa rất nhiều thành phần hesperidin, naringin và vitamin PP, giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, chống dị ứng và lợi tiểu.

80mg bạch thược: Cây bạch thược cũng là thành phần trong thuốc Đại Tràng Ông Lạc giúp giảm co thắt đại tràng, ngăn ngừa tình trạng đầy bụng, khó tiêu.

80mg hoàng bá: Trong lá cây hoàng bá chứa thành phần flavonoid, giúp kháng viêm, chống khuẩn, ức chế sự phát triển của các vi khuẩn gây hại trong đại tràng, đặc biệt là khuẩn HP.

80mg tri mẫu: Theo Y học Cổ truyền, rễ cây tri mẫu chứa thành phần saponin, giúp kháng khuẩn, ức chế sự xâm nhập của các loại vi khuẩn trong đại tràng. Ngoài ra, thành phần này trong cây tri mẫu cùng giúp tăng cường chức năng hệ tiêu hóa, nhuận tràng, giúp cho các chất thải nhanh chóng được đẩy ra bên ngoài.

80mg chi tử: Cây chi tử có vị đắng, tính hàn, giúp lợi tiểu, cầm máu, hỗ trợ điều trị xuất huyết đại tràng.

40mg hậu phác: Hậu phác chứa thành phần chính là magnolola, giúp phòng ngừa bệnh viêm loét và co thắt đại tràng. Đặc biệt, thành phần này cũng giúp ức chế liên cầu khuẩn, chống lỵ, hỗ trợ điều trị tiêu chảy.

4mg cam thảo: Cam thảo cũng là thành phần chứa nhiều hoạt chất kháng viêm, chống khuẩn nên cam thảo giúp hỗ trợ điều trị viêm loét đại tràng, ngăn ngừa tình trạng ợ hơi, khó tiêu.

Thuốc Đại Tràng Hàn Ông Lạc

Khác với thuốc Đại Tràng Ông Lạc thể nhiệt, thuốc Đại Tràng Hàn Ông Lạc là dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh đau đại tràng ở thể hàn. Sản phẩm cũng được bào chế ở dạng viên nang cứng, mỗi hộp 30 viên, đựng trong hộp thủy tinh màu nâu và có vỏ hộp bên ngoài màu đỏ nâu, xanh lá cây, trên vỏ hộp có in đầy đủ các thông tin về sản phẩm như tên thuốc, thành phần, công dụng… Thuốc bao gồm các thành phần sau:

dai trang han ong lac

Mộc hương: Mộc hương có vị cay, tính ấm, giúp kiện tỳ, tăng cường chức năng hệ tiêu hóa và giảm tình trạng khó tiêu, đầy bụng, ngăn ngừa chứng buồn nôn.

Khổ sâm: Theo Y học Cổ truyền, mộc hương có vị đắng, tính hàn, có công dụng hỗ trợ điều trị chứng tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, viêm loét dạ dày, đại tràng.

Khương hoàng: Khương hoàng là thành phần trong thuốc Đại Tràng Ông Lạc thể hàn, chữa nhiều thành phần curcumin, giúp làm lành các vết loét đại tràng nhanh chóng và tái tạo niêm mạc đại tràng.

Vitamin PP: Thành phần này trong Đại Tràng Ông Lạc thể Hàn giúp đẩy nhanh quá trình lên da non, tái tạo niêm mạc đại tràng, từ đó hỗ trợ điều trị viêm loét đại tràng.

Vitamin B1: Vitamin B1 có công dụng tăng cường tuần hoàn máu, hỗ trợ điều trị co thắt đại tràng, ổn định hệ tiêu hóa.

Ngoài ra, trong thuốc Đại Tràng Hàn Ông Lạc cũng chứa thành phần chỉ thực.

Tham khảo thêm:

⇒ Thuốc đại tràng Bonibaio

⇒ Viên đại tràng colmin

Công dụng của thuốc Đại Tràng Ông Lạc

Nhờ sự kết hợp của các thành phần có trong thiên nhiên mà Đại Tràng Ông Lạc sở hữu vô vàn những công dụng vượt trội như:

 • Hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, ợ chua, ợ hơi, đầy bụng nhờ thành phần đại hoàng, sinh địa, hoài sơn, xuyên khung.
 • Thuốc Đại tràng Ông Lạc hỗ trợ điều trị triệu chứng đi ngoài phân lỏng kèm theo chất nhầy và chứng táo bón nhờ sự tác động của thành phần tri mẫu, hậu phác, chi tử, cam thảo có trong sản phẩm.
 • Cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường chức năng hệ tiêu hóa. Đặc biệt, Đại Tràng Ông Lạc còn giúp kháng viêm, chống khuẩn, ngăn ngừa sự xâm nhập của các vi khuẩn gây hại cho đại tràng.

Cách dùng thuốc Đại Tràng Ông Lạc hiệu quả

Để đạt hiệu quả trong quá trình sử dụng Đại Tràng Ông Lạc, bạn nên dùng thuốc theo chỉ định của nhà sản xuất, kết hợp với chế độ sinh hoạt khoa học.

Cách sử dụng đại tràng ông lạc đạt hiệu quả cao

Cách sử dụng đại tràng ông lạc đạt hiệu quả cao

Cách dùng thuốc Đại Tràng Ông Lạc theo nhà sản xuất

Đại Tràng Ông Lạc là loại thuốc có thể dùng cho cả người lớn và trẻ em. Do đó, mỗi đối tượng sẽ có cách dùng khác nhau nên người dùng cần lưu ý tuân thủ nguyên tắc sử dụng sản phẩm.

Đối với người lớn:

 • Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 – 2 viên và nên uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 tiếng.
 • Đối với người bị viêm loét đại tràng mãn tính: Nên dùng thuốc Đại Tràng Ông Lạc liên tục trong 3 tháng.
 • Đối với người bị đau dạ dày mãn tính và cấp tính: Nên uống 2 đợt, mỗi đợt 12 ngày.

Đối với trẻ em: Dùng theo chỉ định của bác sĩ.

Cách dùng thuốc Đại Tràng Ông Lạc kết hợp với chế độ sinh hoạt

Ngoài việc tuân thủ cách dùng thuốc theo chỉ định của nhà sản xuất, bạn cũng nên kết hợp dùng thuốc với chế độ sinh hoạt khoa học để hỗ trợ điều trị bệnh đau đại tràng hiệu quả hơn.

 • Nên ăn chậm, nhai kỹ để giảm áp lực lên đại tràng.
 • Bạn nên ăn đủ 3 bữa chính, không nên bỏ bữa, không nên ăn quá no hoặc để bụng quá đói.
 • Luôn luôn giữ tinh thần thoải mái để mái trong đại tràng tuần hoàn tốt hơn, ngăn ngừa co thắt đại tràng.
 • Tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày 30 – 45 phút trong và sau quá trình dùng thuốc Đại Tràng Ông Lạc.
 • Tránh sử dụng chất kích thích như rượu bia, đồ uống có gas, ăn những đồ cay nóng, chứa nhiều dầu mỡ, axit.

Giá bán và địa chỉ mua thuốc Đại Tràng Ông Lạc

Đại Tràng Ông Lạc giá bao nhiêu và mua ở đâu là thắc mắc chung của những người có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Theo đó, bạn có thể mua sản phẩm thông qua gợi ý sau.

Thuốc Đại Tràng Ông Lạc giá bao nhiêu?

Hiện nay, sản phẩm Đại Tràng Ông Lạc được bán với nhiều giá khác nhau dựa vào mức giá của từng đại lý phân phối. Tuy nhiên, giá bán trung bình của sản phẩm này là 490 nghìn đồng/ hộp.

Mua thuốc Đại Tràng Ông Lạc ở đâu chính hãng?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở bán dược phẩm Đại Tràng Ông Lạc. Để mua được sản phẩm này, bạn có thể đến các quầy thuốc trên toàn quốc, trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee.

Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chính hãng không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, bạn nên đến các quầy thuốc lớn, có uy tín hoặc nhắn tin cho chúng tôi qua hộp thư bên dưới để mua được thuốc chính hãng với mức giá tốt nhất.

Chỉ định và chống chỉ định thuốc Đại Tràng Ông Lạc

Để đạt hiệu quả sử dụng thuốc, tránh gây ra các tác dụng phụ, bạn cần chú ý đến đối tượng nên và không nên dùng thuốc Đại Tràng Ông Lạc.

Đối tượng nên sử dụng Đại Tràng Ông Lạc

Theo nhà sản xuất, những người nên dùng thuốc Đại Tràng Ông Lạc là những đối tượng sau:

 • Người bị viêm loét đại tràng cấp tính, mãn tính.
 • Những người bị co thắt đại tràng.

Đối tượng không nên dùng thuốc Đại Tràng Ông Lạc

Theo nhà sản xuất và các bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa, những người không nên dùng Đại Tràng Ông Lạc là:

 • Phụ nữ có thai và cho con bú.
 • Trẻ em dưới 5 tuổi và bệnh nhân tiểu đường.
 • Những người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

Ưu điểm của thuốc Đại Tràng Ông Lạc

Với chiết xuất hoàn toàn từ các loại dược liệu có trong thiên nhiên, Đại Tràng Ông Lạc là sản phẩm vô cùng hiệu quả trong việc điều trị bệnh đại tràng và hữu ích cho sức khỏe của người sử dụng.

Thuốc đại tràng Ông Lạc là bài thuốc Đông Y chữa bệnh đại tràng vô cùng hiệu quả

 • Thuốc được điều chế thành 2 thể là thể hàn và thể nhiệt nên rất phù hợp với từng cơ địa.
 • Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các loại dược liệu thiên nhiên nên rất an toàn, lành tính, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.
 • Thuốc Đại Tràng Ông Lạc được Bộ Y tế cấp giấy phép chứng nhận về an toàn, chất lượng nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ. Điều đó cho thấy thuốc này chính là sản phẩm chất lượng, giúp hỗ trợ điều trị bệnh đau đại tràng vô cùng hiệu quả.

Đại Tràng Ông Lạc là dòng thuốc được nhiều bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa khuyên dùng cho người bị đau đại tràng và được rất nhiều người Việt tin dùng. Hiện nay, sản phẩm đã được rất nhiều người đánh giá cao về công dụng.

Review đánh giá về thuốc Đại Tràng Ông Lạc

Chị Nguyễn Thanh Anh (Quảng Nam): “Bị bệnh viêm loét đại tràng đã gần 1 năm nay mà tôi không tìm được giải pháp điều trị bệnh hiệu quả. Tình cờ biết đến thuốc Đại Tràng Ông Lạc, tôi quyết định dùng thử. Sau 1 liệu trình điều trị, bệnh viêm loét đại tràng của tôi đã đỡ hẳn, các triệu chứng đau bụng, buồn nôn cũng giảm đi đáng kể”.

Anh Trần Quốc Anh (Hà Nội): “ Nhờ Đại Tràng Ông Lạc mà sau gần 1 tháng điều trị, các triệu chứng như buồn nôn, khó tiêu, đầy bụng của tôi đã giảm hẳn. Sắp tới, tôi sẽ giới thiệu sản phẩm này cho những người bạn của tôi để họ giảm tình trạng đau đại tràng một cách tốt nhất”.

Chị Trần Nguyên Hà (Quảng Ninh): “Trước đây, tôi thường xuyên bị buồn nôn, khó tiêu, đầy bụng do bệnh viêm loét đại tràng gây nên. Tôi cũng đã tìm nhiều loại thuốc Đông y, Tây y nhưng bệnh không đỡ. Sau đó tôi được người quen giới thiệu dùng thuốc Đại Tràng Ông Lạc. May mắn thay, sau khi dùng được 3 liệu trình thì các triệu chứng viêm loét đại tràng của tôi đã giảm hẳn”.

Tham khảo thêm:

⇒ Thuốc đại tràng colon

⇒ Viên đại tràng ColMin có gì đặc biệt?

Vậy Đại tràng ông lạc có tốt không?

Đại tràng Ông Lạc là sản phẩm do công ty dược phẩm ALanta sản xuất – một thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Công ty dược phẩm này có trụ sở tại địa chỉ số nhà 2 ngách 19/8, ngõ 19 đường Chùa Võ, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Đại tràng Ông Lạc có tốt không?

Đây là bài thuốc Đông y chữa viêm đại tràng có bí quyết hơn 200 trăm năm của nhà họ Trần, khởi nguồn từ cụ Trần Lạc. Cụ là một lương y tài giỏi dưới thời nhà Nguyễn cuối thế kỉ XIX.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại với quy trình sản xuất khắt khe từ khâu chọn lọc nguyên liệu đến bào chế thành viên hoàn cứng. Với những thảo dược quý từ tự nhiên có trong Đại tràng Ông Lạc có tác dụng hỗ trợ điều trị các triệu chứng do bệnh viêm đại tràng gây ra.

Chúng ta cần biết, bệnh viêm đại tràng phổ biến ở 2 thể:

 • Đại tràng ở thể nhiệt: Người bệnh có triệu chứng đau quặn bụng, mót rặn, đi ngoài có máu, táo bón.
 • Đại tràng ở thể hàn: Xuất hiện cơn đau âm ỉ, đau bụng từng cơn, đi ngoài phân lỏng có chất nhầy.

Thuốc Đại tràng Ông Lạc với thành phần là các vị thuốc đông y như khổ sâm, diếp cá, khương hoàng, xuyên khung, sinh địa, mộc hương, quyết minh tử, đại hoàng,… có tác dụng hiệu quả đối với bệnh đại tràng.

Dựa vào biểu hiện của bệnh viêm đại tràng các lương y của nhà thuốc Ông Lạc đã bào chế ra 2 sản phẩm: thể hàn và thể nhiệt để phù hợp với từng bệnh nhân, giúp cho việc điều trị hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia, loại thuốc này chỉ có hiệu quả nhất định, không điều trị dứt điểm và nếu ngưng sử dụng thuốc bệnh sẽ tái phát trở lại.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm chữa bệnh Đại Tràng Ông Lạc. Với những thông tin này, hy vọng bạn sẽ có cách dùng thuốc để đạt hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, để an toàn hơn, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ hoặc những người có chuyên môn trước khi sử dụng.

Tham khảo thêm:

Thuốc đại tràng Anvida giá bao nhiêu?

COLON có tác dụng gì với người viêm đại tràng?

Bài viết cùng chuyên mục